Dịch vụ

Bài tập thở Nauli: Đích đến của người có tham vọng chinh phục sức khỏe đỉnh cao

Bài tập thở Nauli nổi tiếng thế giới và "làm mưa làm gió" trong thời gian qua không chỉ nhờ những tác dụng tốt cho sức khỏe, mà còn chứng tỏ đẳng cấp của người biết thực hiện nó.

Có những thứ càng khó bao nhiêu, con người lại càng muốn chinh phục bấy nhiêu. Khi bạn chạm tay tới thành công và cảm nhận được niềm hạnh phúc đỉnh điểm, thì những khó khăn trước đó chỉ còn là chuyện nhỏ.

Cách thở yoga có từ thời cổ đại có tên là Nauli là một ví dụ điển hình cho thông điệp "có công mài sắt, có ngày nên kim".

Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe thông qua việc thay đổi khí huyết, cải thiện và chăm sóc nội tạng tốt, điều trị các bệnh về tiêu hóa.

 

bài tập thở yoga cổ đại còn gọi là thở Nauli.

 

Lợi ích của Nauli.

động tác thở nauli sẽ tác động trực tiếp vào hệ tiêu hóa giúp giảm táo bón, khó tiêu, gia tăng phần chuyển động của đường ruột tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể, giúp trực tràng khỏe hơn, làm giảm các vấn đề về kinh nguyệt, kích thích tiêu hoá. Thậm chí, những người bị bệnh trĩ tập lâu ngày sẽ khỏi. Ngoài ra, động tác thở nauli sẽ tạo áp suất trong lồng ngực, trao đổi oxy trong vùng bụng giúp cho cơ bụng linh hoạt và săn chắc, massage nội tạng, thanh lọc gan, giảm đau bụng, chứng khó tiêu, ợ hơi, lưu thông khí huyết, ổn định huyết áp, ngăn ngừa tiểu đường… Nếu người tập tập thở nauli trong thời gian dài sẽ giúp làn da sáng hơn, giảm mỡ bụng, cải thiện vóc dáng cho cơ thể.

 

Nauli đem lại rất nhiều lợi ích về sức khoẻ

Đối tượng không nên tập nauli

• Người bị cao huyết áp

• Người bị bệnh tim mạch

Nauli không được khuyên dùng cho các điều kiện sau:

• Phụ nữ đang trong thời kỳ hành kinh 

• Thai kỳ 

• Phụ nữ sau sinh (tối đa 6 tuần sau khi sinh con) 

• Thoát vị

 

Với những thông tin trên LA Yoga Bình Dương hy vọng quý học viên sẽ thích thú và đạt được kết quả cao khi tham gia luyện tập 

 

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liện hệ:

LA Yoga Bình Dương

Bằng cấp chứng chỉ

Making Life Better

Copyright © 2019 Thẩm Mỹ Viện Lan Anh Bình Dương. Design by Nina.vn
Đang online : 5 | Tổng truy cập : 65231
Hotline tư vấn miễn phí: 0901768833