Dịch vụ

Du lịch là khoảng thời gian quý báu mà bạn có thể dành thời gian cho những người thân yêu và khám phá những điều thú vị của cuộc sống. Nếu bạn là một tín đồ Yoga nhưng lại đam mê du lịch, yêu thích phong cảnh thiên nhiên, mong muốn được ngắm nhìn thế giới. Còn chờ gì nữa mà không kết hợp luyện tập Yoga với du lịch thư giãn cuối năm nay với 5 tư thế Yoga sau đây?

LA YOGA xin gửi tới mọi người lịch học tuần mới từ ngày 25/11/2019 - 01/12/2019.

Khi tập yoga, có rất nhiều người không biết những nguyên tắc cơ bản nhất, đặc biệt là đối với những người mới tập. Đó chính là điều rất nguy hiểm vì nó không chỉ khiến việc tập luyện bị gián đoạn mà nó còn không mang lại hiệu quả như mong muốn. Ngược lại, đôi khi nó còn mang lại cho bạn những chấn thương.

LA YOGA xin gửi tới mọi người lịch học tuần mới từ ngày 18/11/2019 - 24/11/2019. Rất mong quý học viên sắp xếp thời gian đi học đầy đủ ạ. Mến chúc mọi người tuần mới luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Luyện tập Yoga mỗi ngày là một thói quen rất có lợi cho sức khoẻ. Tuy nhiên, những thói quen xấu sau khi tập của bạn có thể sẽ làm ảnh hưởng đến cả kết quả của suốt buổi tập, không những thế còn gây ra nhiều vấn đề có hại cho sức khỏe của bạn đấy. Hãy cùng LAYoga điểm qua 6 thói quen có hại sau khi luyện tập Yoga để tránh ngay nhé.

Bên cạnh những căng thẳng ở vùng lưng, khớp gối cũng là một trong những bộ phận dễ bị tổn thương nhất trong quá trình luyện tập thể thao nói chung và Yoga nói riêng. Sẽ là rất nguy hiểm nếu người tập không xác định được tư thế, động tác Yoga nào là phù hợp hay không tốt cho những chấn thương sẵn có của mình. Điều này không chỉ khiến cho việc luyện tập trở khó khăn, mà còn khiến cho những chấn thương đó trở nên tệ hơn thay vì được chữa khỏi. Chính vì vậy, LAYoga sẽ gợi ý cho bạn 5 động tác Yoga nên hạn chế thực hiện dành cho những người có vấn đề về khớp gối.

 

NHỮNG ĐIỀU NÊN TRONG LỚP YOGA

Để có được tinh thần sáng suốt, tâm an tịnh, chúng ta phải tuân thủ một số nguyên tắc của thói quen tinh thần để giúp ta giữ được mối tương quan hài hòa với mọi người cũng như với chính mình. Những nguyên tắc này được gọi là Yama – Niyama. Nó làm nền tảng vững chắc trong việc luyện tập Yoga. Nó giúp ta tăng cường sức mạnh bên trong cũng như giữ thái độ tích cực trước mọi sự việc.

Bằng cấp chứng chỉ

Making Life Better

Copyright © 2019 Thẩm Mỹ Viện Lan Anh Bình Dương. Design by Nina.vn
Đang online : 31 | Tổng truy cập : 6704
Hotline tư vấn miễn phí: 0901768833