Dịch vụ

Tạo má lúm đồng tiền – Bí quyết tô điểm nụ cười duyên dáng

Tạo má lúm đồng tiền – công nghệ làm đẹp không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Lan Anh giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên dáng chỉ sau 15 phút thực hiện. Với kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn, tạo má lúm cho kết quả đẹp tự nhiên, ổn định vĩnh viễn, không để  lại sẹo, dấu vết thẩm mỹ.

 

 

TẠO MÁ LÚM LÀ GÌ ?

Theo quan niệm dân gian, má lúm đồng tiền mang lại nét duyên đặc biệt cho bạn trai, bạn gái, thể hiện sự may mắn, thịnh vượng. Do đó, nhu cầu tạo má lúm đồng tiền ngày càng được giới trẻ quan tâm.

Thấu hiểu điều đó, thẩm mỹ viện Lan Anh đưa vào ứng dụng phương pháp Tạo má lúm đồng tiền dựa trên nguyên tắc hình thành má lúm tự nhiên – tạo liên kết da mặt và cơ má bằng chỉ, mang lại nụ cười duyên dáng, thu hút ánh nhìn.

 

AI PHÙ HỢP TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ?

- Áp dụng cho cả nam và nữ

- Người có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối

Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn được Bộ Y tế  chứng nhận. Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn , nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo  và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật đơn giản,  không bị biến chứng

Tạo má lúm là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa da mặt và cơ má bằng đường chỉ khâu siêu nhỏ nằm trong khoang miệng. Chỉ sử dụng từ chất liệu sinh học, thân thiện và dễ thích ứng và làn da nên không biến chứng.

Kết quả đẹp tự nhiên ổn định lâu dài

Được thực hiện bằng quy trình chuẩn, đường nét má lúm có thể xuất hiện chỉ bằng một cái cười nhẹ, rất tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ. Kết hợp với chế độ chăm sóc của bác sĩ, đường má lúm được ổn định vĩnh viễn.

 

 

QUY TRÌNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI TMV LAN ANH

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và tạo thử má lúm

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn đồng thời tạo thử má lúm đồng tiền để bạn thấy trước kết quả. Đây là bước đầu tiên và quan trọng để định hình vị trí má lúm đồng tiền cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Bôi và gây tê

Bôi và Gây tê tại vùng má cần tạo má lúm để khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Thực hiện tạo má lúm

Thực hiện kỹ thuật tạo liên kết giữa da với cơ má. Thao tác nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn lúm đồng tiền hoàn hảo.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc và dặn dò tái khám

Kết thúc quá trình tạo má lúm, bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc, chế độ ăn uống, sinh hoạt và hẹn lịch tái khám, kiểm tra.

 

 

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THỰC HIỆN

- Thời gian thực hiện: 10 phút/ 1 bên

- Chi phí thực hiện: 6 - 8 triệu/ bên

Bằng cấp chứng chỉ

Making Life Better

Copyright © 2019 Thẩm Mỹ Viện Lan Anh Bình Dương. Design by Nina.vn
Đang online : 2 | Tổng truy cập : 60119
Hotline tư vấn miễn phí: 0901768833