Giới Thiệu

THẨM MỸ VIỆN LAN ANH

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nhưng Lan Anh đã sở hữu hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, Hệ thống làm đẹp & chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam - Lan Anh Beauty Center tự tin khẳng định mình là một trong những hệ thống công nghệ cao hàng đầu, uy tín, chuyên nghiệp nhất.

 

Danh hiệu Top 10 Thương hiệu tiêu biểu năm 2017

 

HƠN 10 NĂM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

TRONG ĐIỀU TRỊ DA CÔNG NGHỆ CAO & PHUN THÊU THẨM MỸ

Được thành lập từ năm 2005, trải qua 14 năm không ngừng cống hiến và nỗ lực hết mình cho sự nghiệp phát triển của ngành thẩm mỹ Việt Nam, Hệ thống làm đẹp & chăm sóc sức khỏe Lan Anh đã khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong điều trị da công nghệ cao và phun thêu thẩm mỹ với các cơ sở tại Bình Dương.

 

Lan Anh - Chi nhánh 2 . Ảnh: LAN ANH BEAUTY

 

Và để tạo nên chỗ đứng vững chắc trong ngành thẩm mỹ như hiện nay, Lan Anh đã quyết định nâng cấp mình bằng việc phát triển thêm các chi nhánh tại HCM và Bình Phước, đi kèm theo đó là việc ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại nhằm rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Lan Anh - Chi nhánh 5. Ảnh: LAN ANH BEAUTY

 

Một bước nhảy vọt đối với Lan Anh đó là sự kết hợp với các tập đoàn, thương hiệu Mỹ phẩm lớn nhất trên Thế giới như: IMAGE(MỸ), MARIA GALLAND(PHÁP), ÊTRE BELLE(ĐỨC),.... Bên cạnh đó, Lan Anh đã mở rộng thêm nhiều dịch vụ chuyên biệt như: giảm béo, thẩm mỹ căng da không phẫu thuật với tiêu chí mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất, đẹp nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Đến nay, Hệ thống làm đẹp Lan Anh đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ trong công cuộc chăm sóc trị liệu da và làm đẹp toàn diện.
 

Chi nhánh Lan Anh 5. Nguồn: LAN ANH BEAUTY

 

KHÔNG NGỪNG CẬP NHẬT CÁC CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI

Hiểu rõ xu hướng phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, Hệ thống làm đẹp Lan Anh không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới để phù hợp với nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng.

Tất cả các công nghệ tại Lan Anh đều được nhập khẩu 100% tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… đồng thời đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong làm đẹp, là các thế hệ máy mới nhất, đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu cho khách hàng.

 

Lan Anh - Chi nhánh 7.  Ảnh: LAN ANH BEAUTY

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN GIỎI TAY NGHỀ

Khác biệt hẳn so với các trung tâm thẩm mỹ khác, đội ngũ chuyên viên tại Junhee được tuyển chọn khắt khe, 100% được đào tại bài bản theo quy trình công nghệ cao, giàu kinh nghiệm và tất cả đều có bằng cấp hành nghề uy tín.

 

Ảnh: LAN ANH BEAUTY

 

Các chuyên viên thẩm mỹ liên tục được đào tạo nâng cao và kiểm tra tay nghề hàng tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình trị liệu của khách hàng. Nhờ đó, 98% khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đều cảm thấy hài lòng với kết quả mang lại.
 

Ảnh: LAN ANH BEAUTY

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Trở thành một Tập đoàn có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.
  • Sứ mệnh: LAN ANH CENTER cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.

Mục tiêu

Không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, tận dụng mọi tiềm năng, cơ hội.

Tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy tiềm năng và nâng cao vị thế.

Giá trị cốt lõi

  • Trách nhiệm.
  • Năng động.
  • Sáng tạo.
  • Chuyên nghiệp.
  • Hiệu quả.
  • Vì lợi ích của các bên.
Bằng cấp chứng chỉ

Making Life Better

Copyright © 2019 Thẩm Mỹ Viện Lan Anh Bình Dương. Design by Nina.vn
Đang online : 6 | Tổng truy cập : 65224
Hotline tư vấn miễn phí: 0901768833